Kỷ yếu hội thảo khoa học đào tạo và nghiên cứu khoa học ở đồng bằng sồng Cửu Long - Hội nhập và phát triển bền vững 1 Kinh tế - Xã hội (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung của quyển kỷ yếu hội thảo khoa học này là những thông tin về thực trạng và giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học ở ĐBSCL, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận các két quả nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục,...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Tây Đô
Keywords: Tham khảo