Hội nghị khoa học: Các biện pháp phòng trừ sâu bệnh không gây ô nhiễm môi trường = Scientific conference: Methods for control the insects without polluting envirronment (Nồng nghiệp, 2007)
Nội dung quyển sách nói về nghiên cứu thuốc trừ sâu từ các hợp chất có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng vi sinh vật trong phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng, sử dụng thiên địch trong phòng trừ sinh học,...