Cơ sở địa chất - Địa chất công trình - Nguyễn Chí Trung (H. Xây dựng, 2013)
Đề cập đến các vấn đề thuộc lĩnh vực khoa học về trái đất và các hình thái bề mặt của vỏ trái đất, chuyển động kiến tạo mảng của vỏ trái đất, khoáng vật; núi lửa và hoạt động của Magma, đá Magma, đá trầm tích, đá biến chất, quá trình biến dạng đá và cấu tạo địa chất, hiện tượng động đất, hiện tượng phong hoá, hoạt động dịch chuyển trọng lực của đất đá trên sườn dốc và mái dốc, hiện tượng xói ngầm và cát chảy, nước mặt và các hoạt động địa chất của nước mặt, nước dưới đất, hiện tượng karst, các quá trình địa chất động lực vùng bờ biển
Keywords: Quản lý đất đai