Phải sống: Hành trình từ chiến tranh đến tự do của một bé gái mồ côi - Choat, Van B.; Hoàng Phương (H. Phụ nữ, 2017)
Nội dung sách kể lại câu chuyện cuộc đời đầy mất mát và cũng thật đáng sợ của chính tác giả. Với một bé gái mồ côi sinh ra ở một đất nước chiến tranh bom đạn, cô luôn phải vật lộn để sinh tồn trước những biến cố của cuộc đời. Để rồi cuối cùng, cô tìm thấy con đường dẫn đến tự do cho riêng mình
Keywords: Tham khảo