Nói nhiều không bằng nói đúng : 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác - Tuệ Văn (H. Thanh niên, 2022)
Nội dung cơ bản của cuốn sách là im lặng-quan sát-lắng nghe. Đừng nói quá thẳng thắn khiến người nghe khó chịu. Không biết ăn nói sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt mọi người
Keywords: Tham khảo