Billy và Beth 3 bí quyết của người thành đạt - Randel, Jim (Văn hóa - Văn nghệ, 2011)
Nội dung của quyển sách là công cụ giúp bạn tập trung học hỏi thêm, chọn lọc ra những điều quan trọng, rút tỉa ra những điểm chính và rồi trình bày chúng vừa truyền tải đầy đủ thông tin và giúp các bạn giải trí.