Rón rén gửi tiền tiết kiệm không bằng mạnh dạn đầu tư - Trần Phi Quyên; Nguyễn Thùy An (H. Phụ nữ Việt Nam, 2021)
Nội dung quyển sách của Trần Phi Quyên mang nội dung sát thực, phong phú, cung cấp tri thức và khơi gơi lòng can đảm để mọi người đầu tư làm giàu khi chỉ có số vốn nhỏ.
Keywords: Quản trị kinh doanh