Sếp khó vẫn thừa sức đối phó - Lâm Tú Uyển; Phương Linh (H. Thanh niên, 2020)
Nội dung sách này đưa ra chín kiểu sếp và các tình huống khác nhau, có thể giúp các bạn hình dung ra môi trường và những mẫu người ở chốn công sở,từ đó tìm được cách ứng xử phù hợp trong mỗi tình huống
Keywords: Tham khảo