Phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh tim mạch - Nguyễn Huy Dung (Thành phố Hồ Chí Minh Phụ nữ, 2008)
Nội dung sách không dành riêng cho người bệnh tim mạch hoặc đang có người thân bệnh đó, mà sách muốn trở thành cẩm nang thân thiết với bạn hiện chưa mắc bệnh tim mạch, muốn giải bày với bạn một số cách thức phòng chống thông qua sự chủ động tự giáo dục sức khỏe, làm chủ vận mệnh mình
Keywords: Y đa khoa