Giành lại không khí sạch = Clearing the air : Sự khởi đầu và kết thúc của ô nhiễm khí quyển - Smedley, Tim; Ngụy Thị Khanh; Nguyễn Mạnh Thắng; Đỗ Quỳnh Trang (Thành phố Hồ Chí Minh Thế Giới, 2019)
Lấy câu chuyện năm ấy làm mở đầu, Tim Smedley thông qua quyển sách kể một câu chuyện đầy đủ về những gì đã xảy ra với không khí chúng ta đang hít thở, hóa chất nào có hại, đến từ đâu và quan trọng nhất, chúng ta có thể làm gì với chúng. Tim Smedley giúp điểm mặt chỉ tên những "kẻ giết người vô hình", với đầy ắp thông tin khoa học, số liệu được kiểm chứng về bầu khí quyển. Tác giả cũng kể những câu chuyện đầy cảm hứng về cách các thành phố như Bắc Kinh đã giảm đáng kể ô nhiễm không khí từ khi chính quyền và người dân quyết tâm hành động.
Keywords: Tham khảo