Phát triển toàn cầu = Grow global - Yager, Jan; Hiền Lê; Vi Thảo Nguyên (H. Thời đại, 2011)
Nội dung sách là một kim chỉ nam tuyệt vời dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh trên khắp thế giới! Công nghệ thời đại ngày nay mang tính toàn cầu, nhưng quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn xây dựng hàng ngàn các mối quan hệ đặc biệt tại địa phương nhằm đạt được chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh toàn cầu
Keywords: Quản trị kinh doanh