Bồ tát tại gia bồ tát xuất gia : Kinh Duy Ma Cật giảng luận - Thích Nhất Hạnh (TP Hồ Chí Minh Thế giới, 2022)
Nội dung sách trong kinh Duy Ma,cho ta thấy quan điểm về Tịnh độ và quan điểm về thế giới được trình bày một cách rất rõ rệt. Kinh Duy Ma chú trọng đến cuộc sống hiện thực chứ không nhắm tới sự trốn tránh khổ đau trong một cõi Niết bàn nào khác. Cõi Tịnh độ đẹp đẽ hay khổ đau; những hoàn cảnh đó, những y báo đó, đều do nhân cách của con người định đoạt.
Keywords: Tham khảo