Đời sống bí ẩn của cây = The hidden life of trees - Wohlleben, Peter (Thế Giới, 2015)
Đời sống bí ẩn của cây chúng cảm thấy gì? Chúng giao tiếp thế nào? Những phát hiện từ thế giới bí mật "Khi bạn biết rằng cây cũng biết đau, cũng có ký ức, và cây ba mẹ sống cùng con cái, thì bạn không còn có thể chặt chúng và phá vỡ cuộc sống của chúng bằng những cỗ..