Thế giới bên trong con người sáng tạo = The wordl inside creative human beings - Phan Dũng (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2010)
Nội dung sách về các hiện tượng của thế giới bên trong và ảnh hưởng của chúng đối với hành vi cá nhân được trình bày, tư duy được xem xét trong bối cảnh nhu cầu về mô hình hành động và việc kiểm soát các hiện tượng trần tục được thảo luận. Thế giới nội tâm của con người để sử dụng trí óc một cách tối ưu.
Phụ lục: tr. 421 - 442. - Thư mục: tr. 443-458
Keywords: Quản trị kinh doanh