Giáo trình độc chất học môi trường đất - Ngô Ngọc Hưng (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu khái quát về sự ô nhiễm hoá học trong đất, độc chất hữu cơ trong đất, độc chất phóng xạ, độc chất hoá học và môi trường đất... Sự vận chuyển và chuyển biến độc chất trong đất, ảnh hưởng của độc chất hoá học trên tiến trình tuần hoàn dưỡng chất trong đất, một số chất độc kim loại nặng điển hình trong đất
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình