Marketing du kích: Kế hoạch tác chến tạo ra tăng trưởng và lợi nhuận bùng nổ - Levinson, Jay (Hồng Đức, 2020)
Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu.