2030 những xu hướng sẽ định hình thế giới tương lai = 2030 how today's biggest trends will collide and reshape the future of everything - Guillén, Mauro .F (Thế giới, 2022)
Nội dung sách nói về lối sống, công việc, những thay đổi về chính trị và văn hóa đã diễn ra trên hành tinh của chúng ta trong quá khứ đã và lẽ ra phải gây ra những biến động lớn nhất trong lịch sử loài người...một cuốn sách thực sự hữu ích. Chúng ta sống kiên cường hơn trong thế giới mới này