Nghệ thuật thiết lập truyền thông = The art of communicating - Thích Nhất Hạnh (Thế giới, 2022)
Sách Nghệ thuật thiết lập truyền thông được chuyển Việt ngữ từ bản gốc mang tựa đề The art of communicating của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Khi mới đọc tựa đề ta có thể dễ hiểu nhầm rằng đây là một quyển sách hướng dẫn ta cách thức giao tiếp, truyền thông với cộng đồng. Tuy nhiên, giá trị của quyển sách này nhiều hơn việc hướng dẫn cách thức giao tiếp thông thường nhiều lắm. Người đọc có thể tìm thấy trong quyển sách nhỏ này những gợi ý cho cách nghĩ, cách sống, cách truyền thông với người khác và kể cả với chính bản thân mình trên tinh thần chánh niệm, yêu thương và hướng tới hoà khí.