Bước chuyển đổi : Sự chuyển đổi của những người làm marketing hôm nay thành những nhà lãnh đạo sự tăng trưởng ngày mai = The shift : The transformation of today's marketers into tomorrow's growth leaders - David, Scott M (Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, 2010)
Bước chuyển đổi cung cấp những ví dụ đầy cảm hứng về cách mà các nhà marketing hàng đầu đã thực hiện thành công.