Tư duy nhạy, tiếp thu nhanh = Build a better brain - Hollins, Peter (Thế Giới, 2022)
Những quy tắc cơ bản về khoa học thần kinh được nêu trong sách giúp bạn hiểu được nguyên nhân sâu xa tại sao chúng ta lại hành động thiếu suy nghĩ, hay lo âu, sợ hãi một cách vô thức, và biết cách kiểm soát các thói quen cả tốt lẫn xấu của mình - những điều mà bạn cho rằng rất khó thay đổi.