Sống kỷ luật, gặt thành công =The science of self - discipline - Hollins, Peter; Hoàng Tuấn (H. Văn hóa dân tộc, 2022)
Cuốn sách sống kỷ luật, gặt thành công nằm trong bộ sách Khoa học kỹ năng cho thời đại mới giúp bạn tự trang bị cho mình những hành trang cần thiết nhất để bước vào thời đại mới - thời đại của việc tự học, tư duy độc lập, tinh thần k luật cao và sự nhạy bén trong quá trình tiếp thu những thành tựu mới.
Keywords: Tham khảo