Tip công sở 1- Khả năng đối thoại : Đi tới trọng điểm giao tiếp trong 30 giây - Phạm Thanh Hương (Thanh niên, 2020)
Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của kỹ năng đàm thoại, phân tích tình huống và xác định những kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn cải thiện kỹ năng đàm thoại một cách nhanh chóng.