Tip công sở 2 - Khả năng đặt câu hỏi : Hỏi sao cho đúng - Đinh Thên Nga (Thanh niên, 2020)
Nội dung cuốn sách là cẩm năng tuyệt vời giúp chúng ta có được những phương thức hỏi thật hiệu quả. Từng nội dung trong sách được minh họa sinh đọng và hấp dẫn, trong niềm hứng thú, người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt được các phương pháp hỏi súc tích và thông minh nhất.