Kiệt quệ tài chính thế hệ y tiến hành đầu tư : Cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu nâng cấp số tiền của bạn - Lowry, Erin (Lao động, 2020)
Nội dung sách hướng dẫn đầu tư cho người mới bắt đầu để tăng thêm giá trị cho quỹ hiện tại của bạn và trả lời các câu hỏi về sự sẵn sàng đầu tư của bạn. Thiết lập một ngôn ngữ chung. Và giúp bạn trả lời các câu hỏi như: Làm cách nào để tôi bắt đầu quá trình đầu tư? Làm cách nào để giao dịch một cổ phiếu? Làm cách nào nhận biết một chiêu trò lừa đảo?,...