Kỹ thuật đan len sợi - 480 mẫu đan len đẹp - Cẩm Vân (Phụ Nữ, 2018)
Quyển sách này mang đến cho các bạn cách thực hiện những kiểu mẫu hoa văn để áp dụng đan trang phục cho người lớn và trẻ em. Sách hướng dẫn những mũi đan cơ bản được kết hợp một cách linh hoạt để tạo ra nhiều hoa văn đẹp mắt.