Bùng nổ Bitcoin = The Bitcoin big bang : Tiền tệ thay thế sẽ thay đổi thế giới như thế nào - Kelly, Brian (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Sách tổng quan về Bitcoin và cách thức hoạt động của nó. Khám phá tính khả dụng của công nghệ chuỗi khối và chi tiết về đầu tư và giao dịch bằng tiền tệ