Marvellous techniques for IELTS writing - Kenny, Kirk (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách trình bày những điều cần biết về bài thi viết IELTS, kỹ năng làm bài thi viết Task 2. Ngoài ra, nội dung sách cũng nói về các tiêu chí chấm điểm, luyện các kỹ năng để viết nhanh và các dạng bài mẫu về các chủ đề thường gặp