Phân tích chứng khoán = Security analysis - Graham, Benjamin (Lao động, 2023)
Nội dung sách cho thấy khả năng ứng dụng của phân tích chứng khoán giúp nhà đầu tư lấy lại sự tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt trước những biến động thất thường trong quá trình đầu tư.