Hướng dẫn học HEADWAY Pre-Intermediate : Studen's book & workbook - John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Quyển sách hướng dẫn học tiếng Anh theo chương trình Headway gồm ngữ pháp, từ vựng, các bài luyện tập theo chủ đề