Hướng dẫn học HEADWAY Pre-Intermediate : Studen's book & workbook - John; Soars, Liz; Nguyễn Thanh Yến; Nguyễn Trung Tánh; Lê Huy Lâm (Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Quyển sách hướng dẫn học tiếng Anh theo chương trình Headway gồm ngữ pháp, từ vựng, các bài luyện tập theo chủ đề
Keywords: Cơ bản