Luật tố tung hành chính (hiện hành) (sửa đổi, bổ sung năm 2019) (Chính trị Quốc gia, 2021)
Quyển sách Luật Tố tụng hành chính (hiện hành) (sửa đổi, bổ sung năm 2019) gồm 23 chương, 372 điều, quy định về những nguyên tắc cơ bản trong tố tụng hành chính; nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng; quyền và nghĩa vụ của người tham gia tố tụng, cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan; trình tự, thủ tục khởi kiện, giải quyết vụ án hành chính, thi hành án hành chính và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong tố tụng hành chính.