Thủ lĩnh số thế hệ Y Patrick Khor ; Nguyễn Như Uyển Nhi (Dịch) - Khor Patrick (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nội dung sách sử dụng lý thuyết thế hệ để giải thích tại sao thế hệ thiên niên kỷ khác với các thế hệ khác. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, hầu hết mọi người nhìn thế giới qua lăng kính của thế hệ họ và lọc thông tin. Sự phát triển của những đặc điểm tính cách này thường dựa trên kinh nghiệm thu được trong quá trình hình thành và phát triển cá nhân