Bài học vô giá từ những điều bình dị = The world's best inspiring stories - Xavier, G. Francis (Hạt giống tâm hồn, 2011)
Quyển sách này là tập hợp các câu chuyện ngắn gọn, tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi tầng lớp xã hội.Qua những câu chuyện trong cuốn sách này, có thể rút ra được bài học vô cùng quý giá