Tục ngữ - thành ngữ Việt - Anh & Anh - Việt thường dùng - Trần Hoàng Trân (Văn hóa - Thông tin, 2001)
Quyển sách tập hợp khoảng trên ba nghìn câu tục ngữ, thành ngữ thường dùng, được sắp xếp theo vần A, B, C...Đây sẽ là tài liệu tham khảo, học tập bổ ích với nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn đọc đang học tập, nghiên cứu tiếng Anh