Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh - Đặng Xuân Kỳ (Chính trị quốc gia, 2008)
Nội dung sách là khái niệm, nguồn gốc quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh và tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề dân tộc, chủ nghĩa xã hội và con người, về ĐCSVN, đại đoàn kết dân tộc, quân sự, nhân văn, đạo đức và văn hoá