Giáo trình xác suất thống kê - Võ Văn Tài Chủ biên; Dương Thị Tuyền (Càn Thơ Đại học Cần Thơ, 2022)
Giáo trình này cung cấp cho bạn đọc ở bậc đại học, khối kiến thức kỹ thuật, kinh tế, nông nghiệp,..có tài liệu tham khảo, học tập, ứng dụng trong nghiên cứu khoa học lĩnh vực của mình. Giáo trình này gồm 6 chương: Chương 1: Xác suất công thức tính xác suất Chương 2: Biến cố ngẫu nhiên và một số luật phối xác suất thông dụng .....
Keywords: Cơ bản