Hệ thống văn bản pháp luật hiện hành về thuế (Chính trị quốc gia, 2005)
Quyển sách cung cấp đầy đủ nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật về thuế được ban hành và các văn bản phát luật mới được sửa đổi, bổ sung của nhà nước. Nội dung gồm 13 phần Phần I: Thuế gia trị gia tăng Phân II: Thuế thu nhập doanh nhân Phần III: Thuế chuyển quyền sử dụng đất