Cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer - Twain Mark; Ngụy Mộng Huyền; Hoàng Văn Phương (H. Kim Đồng, 2019)
Cuốn sách là những cuộc phiêu lưu mạo hiểm rất hấp dẫn, thú vị vừa thích thú vui cười với những trò nghịch ngợm của Tom như đóng giả các hiệp sĩ trong truyện, chơi trò cướp biển,chơi trò đám cưới... hoặc tin tưởng vào những điều thần bí, rùng rợn như chôn xác mèo ở nghĩa địa vào nửa đêm để chữa mụn cơm hay đúng nửa đêm đi đào của chôn giấu ở ngôi nhà có ma...
Dành cho lứa tuổi 6+