Văn nhiều tác giả (H. Hội nhà văn, 2011)
Quyển sách là tập hợp các tác phẩm truyện ngắn, truyện ký của nhiều tác giả. Ví dụ như tác phẩm "Người ngoài Đảng" của tác giả Song Anh, "Con của người mẹ anh hùng" của tác giả Lê Xuân Bội,...
ĐTTS ghi: Hội nhà văn TP Cần Thơ
Keywords: Tham khảo