Danh nhân trong lĩnh chính trị ngoại giao - Hoàng Lê Minh (Bách khoa doanh nhân thế giới, 2011)
Cuốn sách đề cập đến cuộc đời và sự nghiệp của các doanh nhân giúp ta hiểu được những cống hiến của họ cho nhân loại , mà còn phải vượt qua những gian nan, chướng ngại trong cuộc sống. Những doanh nhân đố có thể là người khổng lồ có sức mạnh siêu phàm hay có thể là nhà quân sự tài ba hay chính là các nhà văn hay nghệ sỹ.