Giáo trình quy hoạch môi trường - Phùng Chí Sỹ; Nguyễn Thế Tiến (TP.HCM Nxb. Đại học Quốc Gia HCM, 2014)
Cơ sở lý luận về quy hoạch môi trường. Một số phương pháp sử dụng trong quy hoạch môi trường. Nội dung quy hoạch môi trường. Quy hoạch môi trường khu vực và môi trường chuyên đề
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Giáo trình