Môi trường và giáo dục bảo vệ môi trường : Dùng cho các trường đại học - cao đẳng khối Sư phạm - Lê Văn Khoa; Phan Văn Kha; Phan Thị Lạc; Nguyễn Thị Minh Phương (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày các vấn đề chung về khoa học môi trường, sinh thái quyển và các kiểu hệ sinh thái chính, tài nguyên thiên nhiên, tác động của con người đối với môi trường, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, giáo dục bảo vệ môi trường và tổ chức các hoạt động giáo dục
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Giáo trình