Bảo vệ môi trường đô thị Việt Nam - Lê Huy Bá (Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Giới thiệu tổng quan về đô thị và môi trường đô thị; khí hậu thay đổi và tác động lên môi trường đô thị; bệnh môi trường đô thị; cây xanh đô thị; chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học đô thị; chiếu sáng và ô nhiễm ánh sáng đô thị; giảm thải và tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu; ngập lụt đô thị và vấn đề môi trường...