Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường - Lương Đức Phẩm (Giáo dục, 2009)
Vi sinh vật trong tự nhiên. Phân huỷ, chuyển hoá các hợp chất hữu cơ và một số hợp chất vô cơ trong tự nhiên. Làm sạch và bảo vệ môi trường