Giáo trình điện tử thực hành - Đỗ Đức Trí (Hà Nội Bách khoa Hà Nội, 2016)
Nội dung trình bày một số kiến thức cơ bản về dụng cụ và thiết bị đo, linh kiện điện tử thụ động và tích cực, nguồn cấp điện một chiều cho thiết bị điện tử