Tài chính doanh nghiệp - Bùi Hữu Phước; Phan Thị Nhi Hiếu; Lê Thị Lanh (Tp.HCM Kinh tế Tp.HCM, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tổ chức tài chính doanh nghiệp, thời giá tiền tệ, định giá chứng khoán, giá sử dụng vốn, đầu tư dài hạn, quản lí vốn, vốn tài trợ, chi phí sản xuất, doanh thu, các hoạch định, tác động, rủi ro, phân tích tài chính và kế hoạch tài chính doanh nghiệp
ĐTTS ghi: Trường đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Tài chính - Ngân hàng; Giáo trình