Quản trị tài chánh doanh nghiệp hiện đại = Corporate finance management : An overview of financial management... - Dương Hữu Hạnh (H. Thống kê, 2009)
Đại cương về quản trị tài chính. Hướng dẫn báo cáo tài chính, dòng tiền tệ, thuế vụ. Lí thuyết cơ bản trong nghiệp vụ quản lí tài chính doanh nghiệp
Keywords: Tài chính - Ngân hàng