Giáo trình tài chính doanh nghiệp - Đoàn Văn Huy; Phan Thị Cúc; Đặng Trường Giang; Nguyễn T. Mỹ Phượng; Nguyễn Trung Trực (H. Tài chính, 2010)
Cung cấp những kiến thức mới về doanh nghiệp, mô hình CAPM, định giá chứng khoán đầu tư tài sản, giá trị tiền tệ theo thời gian, quan hệ lợi nhuận và rủi ro...
Keywords: Tài chính - Ngân hàng; Giáo trình