Hệ thống bài tập và bài giải tài chính doanh nghiệp - Bùi Hữu Phước; Phan Thị Nhi Hiếu; Lê Thị Lanh; Lại Tiến Dĩnh (H. Tài chính, 2009)
Gồm những bài tập, bài giải và bảng tính thừa số về tài chính doanh nghiệp
Keywords: Tài chính - Ngân hàng