Hoá học hữu cơ 1 - Nguyễn Hữu Đĩnh; Đỗ Đình Rãng (H. Giáo dục, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản hoá học hữu cơ và hợp chất hữu cơ, liên kết và sự biến đổi liên kết ở hợp chất hữu cơ, một số phương pháp phổ thông thường dùng trong hoá hữu cơ, hiđrocacbon no, hiđrocacbon không no, hiđrocacbon thơm, nguồn hiđrocacbon thiên nhiên